Nhà hàng Trung Dung Đà Lạt sử dụng vì kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS

Nhà hàng Trung Dung đã tin tưởng lựa chọn vì kèo thép mạ VNTRUSS cho kết cấu mái

Nếu chọn gỗ để làm khung kèo, xà gồ:

- Hiện tại nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt.

- Giá thành gỗ tốt rất cao

- Gỗ sẽ bị mối mọt ăn, và bị cong vênh sau thời gian sử dụng.

Nếu chọn sắt:

- Dễ bị rỉ sét phải sơn bảo dưỡng

- Sắt truyền thống phải hàn tại công trường dễ gây cháy nổ mất và khó tìm kiếm thợ hàn chuyên nghiệp

- Khônh có bảo hành.

- Làm theo kinh nghiệm của người thợ không được tính toán cẩn trọng

Vậy nên chọn XÀ GỒ, KHUNG KÈO nào đây?

Mời quý vị cùng tham khảo về hình ảnh thi công phần kết cấu mái lợp ngói của công trình: